CÁCH BỐ TRÍ ĐÈN TRANG TRÍ CHO MỘT CĂN PHÒNG

Có rất nhiều cách bố trí đèn trang trí cho một căn phòng, và mỗi kiểu đèn khác nhau, đặt vào cùng một không gian, nếu biết cách bố trí và phối hợp, sẽ đều mang lại những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Nếu bạn chưa tìm  được cách bố trí cho riêng mình, Chương Phú sẽ có những gợi ý nhỏ cho bạn trong bài Cách bố trí đèn trang trí cho một căn phòng.

CÁCH BỐ TRÍ ĐÈN TRANG TRÍ CHO MỘT CĂN PHÒNG

CÁCH BỐ TRÍ ĐÈN TRANG TRÍ TRONG PHÒNG

1. Với những căn phòng rộng

Nên nhấn bằng một hoặc một vài kiểu đèn trang trí kiểu dáng cầu kỳ như đèn chùm lớn với nhiều nhánh đèn nhỏ, tạo ra một không gian sang trọng và tươi sáng. Nhược điểm của cách kết hợp này là tuy mang lại một không gian sang trọng, phù hợp không gian cao cấp, nhưng sẽ đem đến cảm giác lạnh cho căn phòng. Nhược điểm thứ hai là chi phí phải bỏ ra cho phương án này khá cao.

CÁCH BỐ TRÍ ĐÈN TRANG TRÍ CHO MỘT CĂN PHÒNG

– Nếu bạn muốn có cảm giác ấm cúng và gần gũi, có thể bố trí một dãy đèn trang trí lớn theo chiều dài phòng (với phòng có hướng cụ thể) hoặc đối xứng (với phòng vuông vắn), màu sắc vải và màu sắc đèn ấm áp, kiểu dáng không quá phức tạp để không gây loạn mắt và tranh chấp điểm nhìn.

Phương án này ngoài những ưu điểm vừa nêu, còn có công dụng định hướng không gian, đặc biệt nếu không gian đang xét kết dẫn ra một không gian ngoài trời đẹp hoặc được dẫn thằng vào từ cổng chính lớn. Các đèn phụ như đèn bàn, đèn đứng lúc này cũng nên đơn giản, màu sáng (không dùng những màu nóng và nổi bật, tránh tranh chấp với dàn đèn chính). Một vài gợi ý đưa ra là đèn phụ có thể sẽ được làm bằng chất liệu gỗ và vải trơn không hoa văn .

2. Với những căn phòng vừa và nhỏ

– Ưu tiên những loại đèn kích thước từ vừa đến nhỏ, tuyệt đối không dùng đèn quá lớn, gây bí và làm không gian đã nhỏ càng nhỏ hơn

– Khuyến khích dùng các loại đèn tạo dáng đơn giản.
– Nên đầu tư trang trí và bố trí các vật dụng trong phòng nhiều hơn. Khi nội thất trong phòng đã được bố trí đẹp và hoàn chỉnh, những kiểu đèn đơn giản đặt vào không gian vẫn tạo hiệu quả ánh sáng không ngờ.

3. Với những căn phòng có màu sắc tươi sáng, không có nhiều chi tiết cầu kì

Hầu hết các màu sắc của đèn trang trí đều phù hợp, tuy nhiên lưu ý sự tương đồng trong màu sắc. Nếu muốn có một không gian sang trọng tinh tế, không nên kết hợp quá 3 tông màu đối lập.

4. Với những căn phòng có màu sắc tươi sáng, trang trí chi tiết tường cầu kì

Ưu tiên những loại đèn đơn giản từ kiểu dáng cho đến màu sắc. Đa số các đèn sáng màu đều phù hợp với kiểu không gian này, nhưng các loại đèn sẫm màu thì phải xem lại kĩ các chi tiết trang trí trước khi quyết  định.

5. Với những căn phòng có màu sắc sẫm, tối

Nên sử dụng các màu sắc tươi sáng, tránh sử dụng thêm các loại màu tối nếu không có ý thích hoặc ý đồ đặc biệt.

CÁCH BỐ TRÍ ĐÈN TRANG TRÍ CHO MỘT CĂN PHÒNG

6. Với không gian áp gỗ nhiều

Bản chất không gian đã là một không gian đẹp và sang trọng, nên hầu hết đèn bố trí đèn bố trí trong không gian này đều đẹp và phù hợp – theo những cách khác nhau. Chỉ hai điều cần lưu ý, một là không nên đê màu sắc đèn tranh chấp quá nhiều, hai là lưu ý đến các vật dụng trong phòng mà chọn loại đèn cho phù hợp.

7. Với không gian ngoài trời

Các loại đèn lồng, đèn mây tre sẽ thích hợp cho không gian này.

CÁCH BỐ TRÍ ĐÈN TRANG TRÍ CHO MỘT CĂN PHÒNG

Nếu bạn đang cần lựa chọn các mẫu đèn phù hợp với từng không gian căn phòng của bạn. Tham khảo các mẫu đèn trang trí tại website: https://xuongdenvai.vn/

Cơ sở sản xuất đèn trang trí Chương Phú chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu đèn trang trí dùng cho việc trang trí quán cafe. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu đèn đẹp, chất lượng dài lâu và giá cả phải chăng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Chính sách cam kết bán hàng của Đèn Chương Phú

✔ Đèn được sản xuất tại Việt Nam, cam kết hàng chính hãng

✔ Đèn được lấy trực tiếp từ xưởng, không qua trung gian

✔ Giao đèn đúng số lượng và chất lượng

——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975 354 328

Email: xuongdenvai@gmail.com

Website: https://xuongdenvai.vn/

HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0975 354 328