SỬ DỤNG HIỆU QUẢ ĐÈN TRANG TRÍ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nội thất hiện đại không thể thiếu những chiếc đèn trang trí, tuy nhiên nên hiểu rằng đèn không chỉ có tác dụng ngắm nhìn kiểu dáng độc đáo hay lạ mắt mà cần đi đôi với thực tế và nhu cầu sử dụng.

Đèn trang trí chỉ thực sự phát huy tác dụng khi được đặt đúng vị trí, sử dụng đúng loại đèn nên đối với bất cứ công trình xây dựng nào, ngoài những bản vẽ thiết kế chi tiết về kết cấu, vật liệu, bố trí không gian….thì nhất thiết phải có thiết kế mặt bằng bố trí đèn và công tắc để quá trình hoàn thiện sau khi xây dựng diễn ra suôn sẻ ( vị trí nào cần lắp đặt đèn gì, đặt thấp hay cao, kiểu dáng ra sao, ánh sáng như thế nào, sử dụng hiệu quả đèn trang trí trong thiết kế nội thất….)

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ ĐÈN TRANG TRÍ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đèn trang trí được chia thành các nhóm khác nhau như đèn phòng khách, đèn phòng ăn, đèn phòng trẻ em, đèn phòng ngủ, đèn phòng tắm, đèn gương, đèn ốp tường và ốp trần, đèn rọi tranh, đèn sàn, đèn bàn….

Căn cứ vào từng khu vực chức năng và phong cách thiết kế để có thể chọn kiểu đèn phù hợp từ chất liệu, màu sắc ánh sáng, kiểu dáng, hoa văn trang trí.

Ví dụ, chọn đèn phòng ăn phải có ánh sáng toả đều trên bàn ăn, phòng ngủ luôn cần ánh sáng dịu và gián tiếp để tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái, ánh sáng cho phòng làm việc phải vừa chan hoà đều trong phòng vừa có điểm tập trung nơi đọc sách, viết lách.

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ ĐÈN TRANG TRÍ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
ĐÈN VẢI THẢ TRẦN
SỬ DỤNG HIỆU QUẢ ĐÈN TRANG TRÍ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
ĐÈN VẢI THẢ TRẦN

Khi kết hợp đèn trang trí với đèn chiếu sáng thông thường (đèn neon, đèn tuyp, đèn trần..) cần tính toán kỹ mức độ sử dụng đèn trang trí bao gồm kinh phí đầu tư, lượng tiêu hao nguồn điện và có tốn điện và tốn chi phí đầu tư ban đầu hay không, và nhất là có sáng đúng- sáng đủ- sáng đẹp hay không.

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ ĐÈN TRANG TRÍ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
ĐÈN VẢI THẢ TRẦN

Chú ý những tác động của đèn trang trí khi sử dụng.

Xưởng sản xuất Đèn Chương Phú nhận gia công sỉ và lẻ đèn trang trí theo mẫu yêu cầu của khách hàng.

Chính sách cam kết bán hàng của Đèn Chương Phú

✔ Đèn được sản xuất tại Việt Nam, cam kết hàng chính hãng

✔ Đèn được lấy trực tiếp từ xưởng, không qua trung gian

✔ Giao đèn đúng số lượng và chất lượng

——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975 354 328

Email: xuongdenvai@gmail.com

Website: https://xuongdenvai.vn/

HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0975 354 328